สื่อการตลาด


สอดอ Style คำว่าแฟนเก่าพูดเบาๆ ก็เจ็บ “จะสวยบริ๊ง กิ๊งค์ขาวใสทิ้งห่างชะนีเก่า ของพี่ไวท์ทุกคน”! สุดจะทนก็คนละทาง! เมื่อพี่ไวท์พูดถึงแฟนเก่า เส้นด้ายถึงกับปรี๊ดแตก 2 นาที 14 สเตตัส! เพื่อหยุดทุกความฟุ้งของสาว limited edition คนนี้ พี่ไวท์ขอเสนอวิธีสวยกิ๊งค์ ทิ้งห่างชะนีเก่า ด้วยอันยองคอลลาเจน!


“หน้าใสอ่อนวัย จนใครๆ ก็เข้าใจผิด” ดูแลตัวเองทุกวันก่อนนอน ด้วยอันยองคอลลาเจน ผิวใสเด้ง อ่อนวัย เหมือนผิวเด็ก


“แม่คะ หนูเป็นสาวแล้ว” ไม่เที่ยว ไม่นอนดึก เพราะรู้สึกว่าการดูแลตัวเองสำคัญกว่า อันยองคอลลาเจน คอลลาเจน 3 เด้ง จากเกาหลีให้คุณดูแลตัวเองได้ยิ่งกว่า จนคุณแม่ก็ยังเข้าใจผิด


“ข้ามรุ่นนะเนี่ย แต่พี่ก็เข้าใจได้” จะจีบใครสงสัยต้องเช็คปีเกิด ก็หน้าเด็กขนาดนี้นึกว่ารุ่นเดียวกัน สวย เด้ง ใส เหมือนผิวเด็กเพราะมีผู้ดูแลดี อันยองคอลลาเจน คอลลาเจน 3 เด้ง จากเกาหลี


“เอ้ ชุติมา กับปัญหาที่ต้องทนมานานกว่า 10 ปี” ใครจะเชื่อว่าอดีตนางงาม และนักแสดงมากความสามารถอย่างพี่เอ้ ชุติมา จะมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย จนเป็นปัญหาหลักที่ก่อกวนชีวิตมากว่า 10 ปี เคยใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานถึง 2 ชั่วโมง!!


“ความลับหน้าเด็กของสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ไม่ใช่เพราะกินเด็ก แต่เพราะกินอันยอง!!” สาวเมย์ การันตีถึงแม้ใครๆ จะบอกว่าดีแต่ก็ต้องขอลองก่อน “อาจจะดีกับคนอื่นแต่ไม่ดีสำหรับเราก็ได้” แต่สุดท้ายอันยองคอลลาเจนก็ได้ใจสาวเมย์เต็มๆ ด้วยความคุ้มค่าของคอลลาเจน 20,000 มิลลิกรัม ต่อซอง ได้ทั้งคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูลอน ช่วยหยุดทุกความอ่อนเยาว์ไว้ ให้เธอดูน่ารัก สดใส จนอายุกลายเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ “ที่สำคัญอร่อย ทานง่าย ไม่คาว รสมะนาวโซดา”


“หนิง ปณิตา กับเคล็ดลับสลายพุง ดีท๊อกซ์จัดหนักล้างลำไส้!!” เคล็ดลับดีๆ จากคุณหนิง เพียงดูแลลำไส้ให้สะอาดทุกอย่างก็จะดี จบทุกปัญหาทั้งเรื่องสิว กลิ่นปาก กลิ่นตัว ท้องผูก พุงยื่น ในซองเดียวด้วยอันยองไฟเบอร์ ไฟเบอร์แท้ 20,000 มิลลิกรัม ดีท๊อกซ์ลำไส้ ให้สะอาดใสกิ๊งค์ ( 1 ซอง เทียบเท่าการทานผัก 5 กิโลกรัม)


Facebook Official